Trang tin Công nghệ, Gaming và Giải Trí tổng hợp

Gaming

Những điều cần biết về game bom tấn Black Myth: Wukong

Black Myth: Wukong

Đầu tiên và quan trọng nhất, Black Myth: Wukong lấy cảm hứng rất nhiều từ thể loại Soulslike được yêu thích.

Black Myth: Wukong là một game Soulsike đúng nghĩa

Đầu tiên và quan trọng nhất, Black Myth: Wukong lấy cảm hứng rất nhiều từ thể loại Soulslike được yêu thích. Những cuộc đấu trùm trực diện và căng thẳng là nhịp đập trung tâm của thể loại Soulslike, Black Myth: Wukong chắc chắn sẽ có rất nhiều trận chiến như vậy để bạn thử thách bản thân.

photo-1716110699576

Black Myth: Wukong xây dựng hình tượng Ngộ Không sát theo nguyên tác

Thứ vũ khí quan trọng nhất của Tôn Ngộ Không chính là gậy như ý và các bạn sẽ được tận tay trải nghiệm nó trong Black Myth: Wukong. Được xây dựng theo đúng nguyên tác, gậy như ý có thể phóng to, thu nhỏ, tiềm ẩn sức mạnh ngàn cân, giúp nhân vật chính vượt qua những đối thủ khó khăn.

Đoạn giới thiệu của Black Myth: Wukong đã xác nhận rằng việc di chuyển bằng Cân đẩu vân sẽ đóng một vài trò nhất định trong trò chơi. Vẫn chưa rõ khả năng của Cân đẩu vân sẽ phát huy tác dụng ở mức độ nào, nhưng nó chắc chắn là một yếu tố không thể thiếu với nhân vật chính của trò chơi.

Bom tấn Black Myth: Wukong lên lịch ra mắt chính thức, yêu cầu cấu hình  siêu cao với game thủ

Trong Tây Du Ký, Ngộ Không có 72 dạng biến hình khác nhau và Black Myth: Wukong cũng sẽ cho phép các bạn làm điều tương tự. Không chỉ biết biến hình thành nhân vật khác, Ngộ Không trong game còn có thể tự phân thân ra các bản thể khác nhau để hợp lực chiến đấu hoặc gây rối đối thủ.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Ngộ Không có khả năng đóng băng đối thủ. Điều này không chỉ có thể được sử dụng trên kẻ thù bình thường mà thậm chí còn có thể được áp dụng trong các trận đấu trùm, cho phép người chơi tạo ra những lợi thế lớn cho bản thân.

Phát hành

Theo dự kiến, Black Myth: Wukong sẽ được phát hành vào ngày 20/8 tới đây trên nhiều nền tảng khác nhau.

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/nhung-ieu-can-biet-ve-game-bom-tan-tay-du-ky-black-myth-wukong-a424825.html