Trang tin Công nghệ, Gaming và Giải Trí tổng hợp

Tech

Apple phát hành iOS 17.3.1 cho người dùng iPhone yên tâm đón Tết

iOS 17.3

Apple đã phát hành iOS 17.3.1 – bản cập nhật nhỏ cho iOS 17.3 – nhằm cung cấp một số sửa lỗi để iPhone hoạt động tốt hơn.

Theo ghi chú phát hành, bản cập nhật bao gồm các bản sửa lỗi, bao gồm cả bản sửa lỗi khi “văn bản có thể trùng lặp hoặc chồng chéo một cách bất ngờ trong khi nhập”. Điều này giúp người dùng soạn những tin nhắn chúc Tết được chuẩn xác hơn.

iOS 17.3

iOS 17.3.1 giúp khắc phục một số lỗi nhỏ.

Ghi chú trên trang web phát hành bảo mật của Apple, bản cập nhật này không có mục CVE nào được xuất bản, có nghĩa là nó không chứa các bản vá bảo mật giải quyết các vấn đề được lưu trong cơ sở dữ liệu Các lỗ hổng và phơi nhiễm phổ biến (CVE). Bản phát hành iOS 17.3.1 xuất hiện không lâu sau khi một báo cáo vào đầu tuần tuyên bố rằng Apple đang chuẩn bị cập nhật hệ điều hành.

Bên cạnh đó, Apple cũng đang phát triển iOS 17.4 – hệ điều hành mang đến biểu tượng cảm xúc mới và các tính năng khác – cũng như những thay đổi lớn đối với App Store ở Liên minh Châu Âu. Bản cập nhật đó dự kiến ​​sẽ đến vào cuối tháng 2 hoặc đầu tháng 3. Apple cũng phát hành macOS Sonoma 14.3.1 với bản sửa lỗi tương tự và watchOS 10.3.1 với “các cải tiến và sửa lỗi” chưa xác định.

Đáng chú ý là lỗi liên quan đến gõ phím.

Đáng chú ý là lỗi liên quan đến gõ phím.

iPhone sẽ thông báo cho người dùng về bản cập nhật và nhắc nhở họ cài đặt nó nếu thiết lập ở chế độ Cập nhật tự động. Ngoài ra, người dùng có thể cập nhật bằng tay theo các bước mở ứng dụng Cài đặt, nhấn vào Cài đặt Chung và nhấn Cập nhật phần mềm.

Người dùng sẽ thấy bản cập nhật xuất hiện, nhấn Tải xuống và Cài đặt, hoặc chọn Cài đặt ngay nếu iPhone đã tải xuống bản cập nhật. Người dùng sẽ cần nhập mật mã và iPhone sẽ khởi động lại sau khi tải xuống và cài đặt bản cập nhật.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/apple-phat-hanh-ios-1731-cho-nguoi-dung-iphone-yen-tam-don-tet-1542927.ngn