Trang tin Công nghệ, Gaming và Giải Trí tổng hợp

Tech

Cách bật thanh cân bằng camera trên One UI 6 đơn giản, nhanh chóng

cach bat thanh can bang camera tren one ui 6 don gian nhanh chong 1

Trong phiên bản One UI 6.0, Samsung đã thêm cho những chiếc điện thoại của mình tính năng thanh cân bằng camera giúp bạn có được những tấm ảnh không bị nghiêng.

cach bat thanh can bang camera tren one ui 6 don gian nhanh chong 1

Cùng tham khảo ngay cách bật thanh cân bằng camera trên One UI 6 qua bài viết dưới đây để có thêm công cụ hỗ trợ chụp ảnh tốt hơn nha.

Bước 1: Tính năng thanh cân bằng sẽ được tích hợp sẵn trên chức năng đường lười 3×3 trên điện thoại của bạn sau khi bạn nâng cấp phần mềm lên phiên bản One UI 6.0. Do đó, bạn chỉ cần mở chức năng đường lưới lên là xong. Nhưng nếu bạn chưa biết cách kích hoạt nó thì hãy mở ngay ứng dụng camera trên điện thoại lên và ấn tiếp vào biểu tượng cài đặt ở góc trên bên trái của màn hình.

cach bat thanh can bang camera tren one ui 6 don gian nhanh chong 2

Bước 2: Trong giao diện cài đặt camera, bạn hãy kéo xuống và tìm đến mục Cài đặt chung. Lúc này, sẽ có một mục nhỏ hơn là Đường lưới, bạn gạt công tắc của nó sang bên phải để kích hoạt là xong. Bạn có thể kiểm tra thử xem nó đã hoạt động hay chưa bằng cách quay trở lại giao diện chính của camera, sẽ có một thanh ngang màu vàng xuất hiện ở giữa màn hình giúp bạn biết rằng tấm ảnh của mình có bị nghiêng hay không.

cach bat thanh can bang camera tren one ui 6 don gian nhanh chong 3

Bài viết trên vừa chia sẻ đến bạn cách bật thanh cân bằng camera trên One UI 6. Chúc bạn thực hiện thành công và có được những tấm ảnh chất lượng.

Nguồn: baoquocte.vn.