Trang tin Công nghệ, Gaming và Giải Trí tổng hợp

Tech

Chủ nhân Galaxy S24 không hài lòng về màn hình mờ và tắt tiếng

galaxy-s24

Samsung cho phép người dùng tùy chỉnh cài đặt màu sắc trên điện thoại của mình, nên những người dùng đầu tiên đã nhận thấy rằng, chế độ một màn hình không hoạt động như bình thường trên Galaxy S24.

Đối với những người muốn màn hình của mình trông sống động, Samsung khuyên nên chuyển chế độ màn hình từ Tự nhiên, tức là hiển thị màu sắc chính xác đến Sống động. Trên các điện thoại Samsung trước đây, sự khác biệt có thể thấy rõ khi chọn Vivid, nhưng trên Galaxy S24, hầu như không có bất kỳ thay đổi nào. Đã có một số người dùng chia sẻ vấn đề này lên mạng xã hội Reddit và X.Trên Galaxy S24, việc chuyển sang Sống động không làm cho màn hình trông bão hòa hoặc phong phú hơn, điều này gây khó chịu cho những người dùng thấy Tự nhiên buồn tẻ và nhạt nhòa.

galaxy-s24

Chế độ hiển thị tiêu chuẩn không phải là Tự nhiên, khiến mọi thứ trông như bị tắt tiếng. Chế độ này nhằm mục đích hiển thị màu sắc chính xác, chân thực, giúp mọi thứ trông tự nhiên. Nó cũng dễ chịu hơn cho mắt, đặc biệt là khi bạn nhìn chằm chằm vào màn hình trong thời gian dài. Chế độ sống động cải thiện độ sáng, độ tương phản và độ sắc nét, đồng thời giúp màn hình hiển thị rõ hơn ở ngoài trời.

Samsung lưu ý trên trang web của mình rằng, các phiên bản phần mềm có thể ảnh hưởng đến cài đặt và trường hợp đó dường như đúng ở đây. Sự cố này dường như liên quan đến giao diện người dùng One UI 6.1 và một người dùng Reddit nói rằng, Samsung đã biết sự cố này và sẽ khắc phục bằng bản cập nhật phần mềm.

galaxy s24 1 20240130163837

Dòng Galaxy S24 đã chính thức được bán ra thị trường toàn cầu, tuy nhiên một số chiếc đã xuất xưởng sớm. Dù sao đi nữa, trục trặc ở chế độ sống động không liên quan đến phần cứng và Samsung đang tiến hành khắc phục. Trước đây, một số tin đồn cho rằng lớp phủ chống chói của Galaxy S24 Ultra, được coi là một trong những tính năng tốt nhất của điện thoại, nay đã xảy ra sự cố.​

Nguồn: https://vnmedia.vn/cong-nghe/202401/chu-so-huu-galaxy-s24-khong-hai-long-ve-man-hinh-mo-va-tat-tieng-f283f3e/