Trang tin Công nghệ, Gaming và Giải Trí tổng hợp

Tech

Củ sạc GaN 20W mới của Xiaomi rẻ gấp 8 lần Apple mà lại còn tốt hơn

xiaomi-cuktech-20w

Đây là sản phẩm mới nhất của Cuktech, một thương hiệu con của Xiaomi.

Cuktech (trước đây là ZMI), thương hiệu con của Xiaomi chuyên về phụ kiện sạc cáp, vừa ra mắt lặng lẽ một củ sạc GaN 20W mới. Bộ sạc này nhắm đến người dùng iPhone, với kích thước nhỏ gọn và giá cả phải chăng.

Củ sạc mới của Cuktech có mã sản phẩm HA716C, hỗ trợ công suất ra USB PD (Power Delivery) lên đến 20W. Củ sạc Cuktech 20W GaN sở hữu cổng USB Type-C duy nhất, có thể dùng để sạc các dòng iPhone từ iPhone 8 đến iPhone 15 mới nhất.

Món phụ kiện iPhone này của Xiaomi giá chỉ bằng cốc trà sữa: Rẻ gấp 8 lần Apple mà lại còn tốt hơn- Ảnh 1.

Điểm nổi bật của sản phẩm là sử dụng vật liệu Gallium Nitride (GaN), giúp cho củ sạc nhỏ gọn và nhẹ hơn đáng kể so với các củ sạc silicon 20W thông thường. Cụ thể, củ sạc Cuktech 20W GaN chỉ nặng khoảng 39g và có kích thước 38 x 22.3 x 43mm.

Món phụ kiện iPhone này của Xiaomi giá chỉ bằng cốc trà sữa: Rẻ gấp 8 lần Apple mà lại còn tốt hơn- Ảnh 2.

Hấp dẫn hơn cả là mức giá chỉ 19 NDT (65.000 đồng), củ sạc Cuktech 20W GaN rẻ hơn nhiều so với củ sạc 20W của Apple. Củ sạc của Apple cũng có giá “19”, nhưng là 19… USD, và đang được bán chính hãng tại Việt Nam với giá 549.000 đồng, tức đắt gấp 8 lần củ sạc của Cuktech.

Không chỉ đắt hơn, củ sạc của Apple còn cồng kềnh và nặng hơn do không sử dụng công nghệ GaN. Để chứng minh độ bền, Cuktech còn cung cấp bảo hành tới 18 tháng, trong khi Apple chỉ là 12 tháng.

Nhìn chung, củ sạc Cuktech 20W GaN là lựa chọn hấp dẫn cho những người dùng iPhone đang tìm kiếm một bộ sạc nhỏ gọn, tiện lợi và giá cả phải chăng.

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/mon-phu-kien-i-phone-nay-cua-xiaomi-gia-chi-bang-coc-tra-sua-re-gap-8-lan-apple-ma-lai-con-tot-hon-a402595.html