Trang tin Công nghệ, Gaming và Giải Trí tổng hợp

Entertainment

[DCU] Phim Superman mới sẽ hé lộ 5 siêu anh hùng chưa từng xuất hiện trên màn ảnh lớn

DCU Super Heroes

5 siêu anh hùng chưa từng xuất hiện trên màn ảnh lớn. Vũ trụ điện ảnh DC mới (DCU) sẽ khởi đầu với dự án phim lẻ dành cho Superman, cùng với đó là sự xuất hiện của hàng loạt siêu anh hùng chưa từng được khai thác trong các dự án live-action trước đây.

Cụ thể, những siêu anh hùng này bao gồm Metamorpho (do Anthony Carrigan thủ vai), Hawkgirl (Isabela Merced), Mister Terrific (Edi Gathegi), The Engineer (María Gabriela De Faría) và Guy Gardner (Nathan Fillion). Vì Superman: Legacy sẽ không khai thác câu chuyện về nguồn gốc và xuất thân của Clark Kent, rất có thể tất cả những nhân vật trên đây đều sẽ là thành viên của một tổ đội siêu anh hùng do chàng Siêu Nhân lãnh đạo, và đã hoạt động được một khoảng thời gian trong DCU.

DCU Super Heroes

Metamorpho, Hawkgirl, Mister Terrific, The Engineer và Guy Gardner sẽ xuất hiện trong bộ phim Superman đầu tiên của DCU – Ảnh: Internet.

Bên cạnh đó, người hâm mộ có lý do để tin rằng Superman: Legacy sẽ làm nên chuyện khi được đích thân James Gunn, tân CEO của DCU, “chèo lái”. Trước đó, nam đạo diễn đã rất thành công trong việc khai thác những nhân vật ít nổi tiếng trong truyện tranh như biệt đội Guardians of the Galaxy của nhà Marvel, hay Suicide Squad của chính DC. Trong đó, Peacemaker thậm chí còn được yêu mến đến mức sở hữu hẳn một series truyền hình cho riêng mình, với sự đón nhận khá tích cực từ phía khán giả.

Mặc dù chưa rõ 5 siêu anh hùng mới này sẽ có mối liên hệ thế nào với Superman, thế nhưng đây hứa hẹn sẽ là những nhân vật đặc biệt với tương lai của DCU, với vai trò cầu nối tới những biệt đội khác. Ví dụ như The Engineer, một nhà khoa học với cơ thể lỏng có thể tạo ra những vật thể rắn, có quan hệ mật thiết với Authority – nhóm siêu anh hùng cũng góp mặt trong chương đầu tiên của DCU.

Metamorpho, siêu anh hùng với khả năng tự biến đổi thành các nguyên tố, trạng thái vật chất khác nhau, là thành viên thường trực của Outsiders – biệt đội từng xuất hiện trong bộ truyện Brave and the Bold – cũng là tựa đề cho bộ phim Batman đầu tiên của DCU. Ngoài ra, cả Hawkgirl và Mister Terrific cũng đều có mối quan hệ với Justice Society of America. Cuối cùng, Guy Gardner, như nhiều fan đã biết, là một Green Lantern, và cũng là một trong những người đã sáng lập nên Justice League.

2.jpeg

5 siêu anh hùng mới sẽ đóng vai trò cầu nối đến những dự án khác của DCU – Ảnh: Internet.

Có thể nói, việc đưa 5 siêu anh hùng mới này vào ngay bộ phim đầu tiên của DCU chính là bước chuẩn bị cần thiết dành cho những dự án tương lai khác nhằm tạo ra một vũ trụ điện ảnh có tính liên kết chặt chẽ và nhất quán hơn. Bên cạnh đó, đây cũng cách để James Gunn mang đến làn gió mới cho khán giả đại chúng nói chung và fan DC nói riêng, thay vì chỉ tập trung khai những tên tuổi vốn đã quá quen thuộc như Superman (trong Superman: Legacy) hay Batman (trong The Brave and the Bold).

Superman: Legacy sẽ bắt đầu bấm máy vào tháng 3/2024, và dự kiến ra mắt vào mùa hè năm 2025. David Corenswet đã được lựa chọn cho vai chính lần này, cùng với Rachel Brosnahan trong vai Lois Lane.

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/phim-superman-moi-cua-dcu-se-he-lo-5-sieu-anh-hung-chua-tung-xuat-hien-tren-man-anh-lon-a400652.html

Theo: ScreenRant