Trang tin Công nghệ, Gaming và Giải Trí tổng hợp

Fun

Đến cảnh sát báo án lừa đảo mới ngã ngửa biết mình đang bị truy nã tội lừa đảo

den canh sat bao an lua dao moi nga ngua biet minh dang bi truy na toi lua dao anh 1

Tức giận khi nhận cuộc gọi nói mình đang bị truy nã, người đàn ông báo với cảnh sát rồi ngớ ra khi biết mình quả thật đang bị truy nã vì tội lừa đảo.

Cách đây vài ngày, một người đàn ông ở thành phố Hàng Châu (tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc) đến đồn cảnh sát báo án.

Người này cho biết, gần đây anh thường xuyên nhận được cuộc gọi từ những người tự xưng là cảnh sát, nói rằng anh là kẻ bị truy nã. Tin rằng mình không làm sai chuyện gì, anh vô cùng bực mình, quyết định đến đồn cảnh sát địa phương để xác minh sự việc và khiếu nại.

den canh sat bao an lua dao moi nga ngua biet minh dang bi truy na toi lua dao anh 1

(Ảnh minh hoạ)

Tiếp nhận thông tin, cảnh sát cẩn thận kiểm tra, không ngờ lại phát hiện người đến báo án này quả thực là tội phạm bị truy nã vì tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Nghe điều đó, người đàn ông hoảng hốt, khẳng định bản thân chưa từng lừa tiền của ai.

Sau đó, cảnh sát giải thích, anh mới vỡ lẽ. Hóa ra người đàn ông không trực tiếp tham gia lừa đảo nhưng trước đây từng bán, cho mượn, cho thuê thẻ ngân hàng của chính mình và người khác. Do tài khoản này liên quan đến hoạt động lừa đảo, Cảnh sát thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam đang truy nã anh ta.

Ngay lập tức, cảnh sát Hàng Châu bắt giữ người đàn ông. Trong quá trình này, anh ta không hề có động thái phản kháng hay bỏ chạy, chỉ biết cúi đầu ngồi im lặng trong phòng thẩm vấn và chờ đợi.

Theo thông tin từ Cảnh sát Hàng Châu, người đàn ông này đã được bàn giao cho cảnh sát Trường Sa để tiếp tục xử lý.

Nguồn: (Sohu)