Trang tin Công nghệ, Gaming và Giải Trí tổng hợp

Tech

Dogecoin có thể tăng cao sau khi tích hợp thanh toán X Payments?

DOGE coin

Suy đoán về khả năng áp dụng Dogecoin tại nền tảng X Payments mới ra mắt của Elon Musk đã hỗ trợ mức giá hai chữ số cho đồng meme này.

DOGE cuối cùng đã giảm mức tăng cùng với token Floki Inu khi đà tăng của thị trường tiền điện tử kết thúc vào hôm thứ Hai. Tuy nhiên, tin đồn mới nhất về ‘sự cường điệu’ của nền tảng thanh toán của tỷ phú Elon Musk đã làm sống lại câu hỏi: “DOGE có thể tăng cao đến mức nào nếu được nền tảng X Payments chấp nhận?”.

DOGE, ban đầu được coi là một trò đùa, đã khiến nhiều người chế nhạo đồng tiền này. Để DOGE có được sự phổ biến và lọt top 20 tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường thì phải kể đến công sức của Elon Musk.

Vị tỷ phú này đã liên tục tweet về Dogecoin vào thời điểm 2021 trên Twitter đã khiến giá trị của DOGE tăng mạnh.

Sự cường điệu X đã gây ra sự đột biến cho Dogecoin vào cuối tuần qua, với giá tăng tới 12% và khối lượng giao dịch tăng gấp đôi.

Tất nhiên, những đợt tăng giá tạm thời đó cuối cùng đã tan biến trong bối cảnh ngày thứ Hai không có rủi ro, với việc DOGE lấy lại phần lớn lực kéo vào cuối tuần. Tuy nhiên, sự nhạy cảm với mọi thứ của Musk vẫn giữ hy vọng về một chuyến bay lên mặt trăng lâu dài hơn nếu các khoản thanh toán DOGE thành hiện thực ở mức X.

DOGE có thể tăng cao đến mức nào sau khi tích hợp thanh toán trên X?

Hiện tại, mọi chuyện chủ yếu chỉ là phỏng đoán cho đến khi Elon Musk hoặc một tổ chức khác liên quan đến Musk chính thức công bố hỗ trợ thanh toán cho Dogecoin.

Tuy nhiên, mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn sàng để sự phấn khích tiếp theo bắt đầu ngay khi dòng tweet hoặc thông báo quan trọng đó xuất hiện.

Nếu X bắt đầu chấp nhận Dogecoin dưới dạng thanh toán, rất có thể nó sẽ thách thức mọi dự đoán và thể hiện một đường chạy parabol. Khả năng DOGE đạt mức cao mới mọi thời đại cũng không nằm ngoài dự đoán.

Nguồn: https://blogtienao.com/doge-co-the-tang-cao-den-muc-nao-sau-khi-tich-hop-thanh-toan-x/