Trang tin Công nghệ, Gaming và Giải Trí tổng hợp

Tech

Galaxy Ring sẽ là thứ thu hút người dùng iPhone đổi điện thoại?

Galaxy Ring

Sapo: Samsung tự tin rằng hệ sinh thái của mình đủ tốt để khách hàng Apple chuyển sang sử dụng.

Chiếc nhẫn thông minh Galaxy Ring của Samsung mới được trưng bày tại sự kiện MWC 2024 giúp chúng ta có cái nhìn cận cảnh về sản phẩm. Hon Pak, giám đốc mảng chăm sóc sức khỏe của Samsung, đã tiết lộ thêm một chút về khả năng tương thích của chiếc nhẫn này.

Ông Pak cho biết Samsung đang cố gắng làm cho Galaxy Ring tương thích với nhiều loại thiết bị Android nhất có thể, bên cạnh dòng Galaxy của Samsung.

Tuy nhiên, Samsung lại không có bất kỳ kế hoạch nào để Galaxy Ring tương thích với thiết bị của Apple, giống như quyết định trước đó của hãng với Galaxy Watch 6, mặc cho iPhone là một trong những dòng điện thoại phổ biến nhất thế giới.

Galaxy Ring

Lý giải cho quyết định này, ông Pak nói rằng Samsung muốn Galaxy Ring sẽ là thiết bị thu hút người dùng iPhone. Ông nói rằng Samsung tự tin vào sản phẩm và nhận thức được thách thức giữa Android và iOS, nhưng thiết bị của hãng không hề thua kém Apple nên có lý do rất chính đáng để người dùng iPhone chuyển đổi nếu muốn sử dụng hệ sinh thái của Samsung.

“Chúng tôi hy vọng rằng các thiết bị của mình có chất lượng tốt đến mức mọi người sẽ sẵn sàng chuyển đổi”, ông nói.

Tuy nhiên, có vẻ như người dùng iPhone nhiều khả năng sẽ sử dụng một nhẫn thông minh của hãng khác nếu cần, hoặc chờ đợi sản phẩm từ chính Apple, thay vì từ bỏ chiếc iPhone mình đang dùng chỉ vì Galaxy Ring.

Một thông tin đáng chú ý khác là dung lượng pin của Galaxy Ring thay đổi theo các kích cỡ nhẫn. Vì Galaxy Ring có nhiều kích cỡ khác nhau nên những chiếc nhỏ nhất sẽ sử dụng pin 14 mAh, trong khi những chiếc lớn hơn sẽ có pin 21,5 mAh, đủ để cung cấp thời lượng pin 5-9 ngày.

Vẫn chưa rõ ngày phát hành của Galaxy Ring, nhưng có tin đồn cho thấy chiếc nhẫn sẽ ra mắt sẽ cùng Galaxy Z Fold6 và Z Flip6 trong sự kiện Unpacked vào tháng 7 này.

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/giam-oc-samsung-galaxy-ring-se-la-thu-thu-hut-nguoi-dung-i-phone-oi-ien-thoai-a405208.html