Trang tin Công nghệ, Gaming và Giải Trí tổng hợp

Fun, Entertainment

Giao hết tài sản cho vợ, chồng phát hiện từ đám cưới đến gia đình vợ đều là giả

giao het tai san cho vo chong phat hien tu dam cuoi den gia dinh vo deu la gia 1

Yêu đến mờ mắt, chàng trai giao hết tài sản cho vợ quản lý rồi sốc nặng khi phát hiện quá khứ “tiểu tam” của cô; tệ hơn, cả đám cưới lẫn gia đình vợ đều là giả.

Theo truyền thông Hàn Quốc, anh K.W. gặp vợ lần đầu tại quán bar do một người bạn làm chủ vào năm 2017. Ấn tượng trước ngoại hình xinh đẹp của cô, anh bước tới làm quen.

Qua trò chuyện, anh biết được cô gái xinh đẹp này là vũ công chuyên nghiệp, chuyên múa các điệu truyền thống của Hàn Quốc và mở trường luyện thi, dạy múa cho trẻ nhỏ. Ngoài ra, cô cũng được thừa kế tài sản của cha mẹ, hiện sống ở thành phố Gwangju, có thêm bất động sản ở Jangheung, Jeollanam-do.

Thời điểm đó, anh K.W. không nhận thấy đối phương có điều gì bất thường.

giao het tai san cho vo chong phat hien tu dam cuoi den gia dinh vo deu la gia 1

Ảnh: Internet

Sau khi rơi vào bể tình, K.W. lại càng mù quáng, tin lời cô bạn gái xinh đẹp và tính chuyện kết hôn. Rất nhanh, bố mẹ hai bên gặp nhau và tổ chức đám cưới. Sau khi kết hôn, nghĩ vợ tài giỏi tháo vát, anh K.W. đã giao toàn bộ tài sản cho vợ quản lý. Tới tận lúc này, anh mới phát hiện có điều gì đó không ổn.

Sau khi tìm hiểu sâu hơn, K.W. sốc nặng khi biết vợ mình từng cặp kè với một người đàn ông đã có vợ con vào năm 2015. Nói cách khác, cô là tiểu tam chen vào gia đình người khác.

Người phụ nữ xinh đẹp này hóa ra cũng chưa từng học múa truyền thống Hàn Quốc, không có quyền điều hành trường dạy múa nào, cũng không đứng tên bất kỳ bất động sản nào cả. Không chỉ vậy, bố mẹ vợ và khách mời dự đám cưới đều được vợ trả tiền thuê đóng giả.

Uất ức vì không chỉ bị lừa tình, lừa tiền mà còn thành trò hề khi tham gia đám cưới giả cùng người vợ lừa đảo, anh K.W. đâm đơn kiện ra tòa, tố cáo rằng vợ đã lừa mình số tiền khổng lồ 507,4 triệu won (tương đương 9,4 tỷ đồng).

Rất nhanh, vợ của anh bị truy tố vì tội lừa đảo, kết án sơ thẩm 3 năm 6 tháng tù. Mới đây, đơn kháng cáo của cô lên Tòa án tối cao Gwangju cũng bị bác bỏ. Thẩm phán cho rằng bị cáo cố tình che giấu tình trạng hôn nhân, thuê người khác tổ chức đám cưới để lừa tiền của nạn nhân, gây thiệt hại về tinh thần và kinh tế… nên giữ nguyên mức án ban đầu.

Nguồn: vtc.vn.

(Theo: Sina)