Trang tin Công nghệ, Gaming và Giải Trí tổng hợp

Tech

iPad Air sắp có nâng cấp lớn

iPad Air

Lần đầu tiên Apple giới thiệu một phiên bản 12.9 inch của dòng iPad Air.

Nếu những hình ảnh render rò rỉ gần đây là đáng tin, dòng sản phẩm iPad Air sắp có sự “lột xác” về thiết kế. Trang 91Mobiles mới đây đã chia sẻ một bộ ảnh render của iPad Air thế hệ mới, hé lộ những thay đổi đáng chú ý.

iPad Air

Trước tiên, iPad Air mới dường như vẫn giữ nguyên kiểu dáng của thế hệ 4 và 5 nhưng sẽ có kích thước lớn hơn. Điều này nhằm mục đích trang bị màn hình 12.9 inch rộng rãi hơn, tương tự như kích cỡ trên iPad Pro hiện tại, tuy nhiên nhược điểm là máy sẽ vẫn có viền màn hình dày chứ không được mỏng như iPad Pro.

Bên cạnh màn hình, một thay đổi lớn khác nằm ở mặt sau. Mẫu mới có thể thay thế camera tròn đơn lẻ bằng camera kép đặt dọc, giống như những gì chúng ta đã thấy trên iPhone X và XS.

Theo suy đoán, iPad Air tiếp theo có thể sở hữu chip M2, nâng cấp so với M1 hiện tại. Dây chuyền sản xuất được đồn đoán sẽ sớm bắt đầu trong giai đoạn đầu năm 2024 nhằm bắt kịp thời điểm ra mắt trong tháng 3 hoặc 4 tới đây.

iPad Air sắp có nâng cấp lớn- Ảnh 2.

Mặc dù mẫu iPad Air mới nhất được giới thiệu vào năm 2022, phải tới tận năm 2024 này, Apple mới ra mắt thế hệ kế nhiệm. Điều thú vị là 2023 là năm đầu tiên Apple không giới thiệu bất cứ mẫu iPad mới nào. Sau 1 năm, Apple có thể cập nhật toàn bộ dòng iPad của mình với thiết kế và phần cứng hoàn toàn mới.

iPad Air 2022 đi kèm với màn hình Liquid Retina IPS LCD 10.9 inch, độ sáng 500 nits. Máy được trang bị chip M1 và đi kèm với bộ nhớ lên đến 256GB.

Mặt sau có một camera góc rộng 12MP và mặt trước có camera góc siêu rộng 12MP để chụp ảnh selfie và gọi video. Pin của máy có dung lượng 28.6Wh.

Những thay đổi dự kiến trên iPad Air mới, đặc biệt là màn hình lớn hơn và camera kép, hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm hấp dẫn hơn cho người dùng bởi đã từ lâu, iPad chưa có một nâng cấp vượt trội và đáng chú ý nào.

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/i-pad-air-sap-co-nang-cap-lon-a400566.html