Trang tin Công nghệ, Gaming và Giải Trí tổng hợp

Tech

Kính Vision Pro nhận phản hồi tiêu cực

kinh vision pro cua apple nhan ve phan hoi tieu cuc 1

Một nhóm phóng viên truyền thông mới đây đã có bài viết trải nghiệm đầu tiên về Vision Pro, sản phẩm được kì vọng sẽ tạo nên cuộc cách mạng tiếp theo cho Apple.

Theo Cherlynn Low của Engadget, trải nghiệm giải trí rất phong phú và màn hình hiển thị cực kì tốt, tuy nhiên đeo trong thời gian dài sẽ thành cực hình. Sau 15 phút dùng thử, cô bắt đầu có cảm giác bị đè nặng và hơi đau. Victoria Song của The Verge cũng có chung cảm nhận, Vision Pro tì lên trán làm cô bị đau.

Vision Pro

Vision Pro

Ngay cả những người dùng thử hồi mùa hè năm 2023 cũng phàn nàn kính quá nặng, đeo lâu bị khó chịu. Đại diện TechRadar cũng đeo thử vài lần và cảm thấy không thoải mái lắm nếu đeo thời gian dài. Người đeo có thể cần tới phụ kiện Dual Loop Band để hỗ trợ vòng qua đỉnh đầu, giảm bớt trọng lượng đè lên cổ.

Sau khi đổi qua Dual Loop Band, cả 2 phóng viên Engadget đều cảm thấy dễ chịu hơn hẳn. Còn với Victoria, vấn đề không chỉ dừng lại ở việc đeo không thoải mái mà cả trải nghiệm về mặt hình ảnh cũng trục trặc. Sau 1 thời gian sử dụng, cô cảm thấy hơi chóng mặt buồn nôn, cảm giác quen thuộc nếu cơ thể chưa thích nghi được với kính thực tế ảo.

Nguồn: vnreview.vn.