Trang tin Công nghệ, Gaming và Giải Trí tổng hợp

Tech

Mua được bao nhiêu đồ Apple với số tiền của một chiếc Vision Pro?

apple vision pro

Với số tiền 3.499 USD, Apple có nhiều sản phẩm hấp dẫn đang chờ bạn khám phá.

Kính thực tế ảo Vision Pro

Kính thực tế ảo Vision Pro hiện là sản phẩm đắt đỏ nhất của Apple với giá niêm yết lên tới 3.499 USD. Mặc dù vậy, thiết bị này vẫn được nhiều người chờ đợi vì là “phát súng” đầu tiên của Táo Khuyết ở mảng thực tế ảo. Tuy nhiên, nếu bạn là một người không quan tâm đến các sản phẩm mới mà chỉ đơn giản muốn trải nghiệm hệ sinh thái của Apple, chắc hẳn Vision Pro với mức giá “đụng nóc” như vậy không phải là lựa chọn tối ưu. Với tổng số tiền 3.499 USD, bạn có thể mua một loạt đồ hấp dẫn từ Apple. Ảnh: Vjeran Pavic/The Verge.

iPhone 15

iPhone 15. iPhone là lựa chọn tốt nhất cho những người lần đầu bước vào hệ sinh thái của Apple. Nếu có hứng thú với thiết bị này, bạn có thể mua chiếc iPhone 15 6,1 inch với dung lượng 128GB. Sản phẩm có giá gốc là 829 USD, nhưng bạn có thể được giảm thêm 30 USD nếu đặt hàng từ Apple. Như vậy chúng ta còn 2.670 USD để chi tiêu. Ảnh: The Verge.

MacBook Air

MacBook Air. Với hơn 2600 USD còn lại, người dùng có thể cân nhắc mua một chiếc MacBook Air 2020 M1. Đây là thiết bị cơ bản nhất mang đến trải nghiệm với HĐH macOS và có khả năng kết nối với iPhone 15. MacBook Air M1 với dung lượng 256GB hiện có giá 999 USD. Ngoài ra, chỉ cần chi thêm 100 USD, bạn có thể lên phiên bản M2 và thiết kế hoàn toàn mới. Ảnh: The Verge.

iPad Pro

iPad Pro. Sau khi mua iPhone 15 và MacBook Air, chúng ta còn 1.671 USD. Số tiền này đủ để mua một chiếc iPad Pro 11 inch, chạy chip M2 có dung lượng 128GB. Thiết bị này đủ sức mạnh phục vụ bạn trong ít nhất 5 năm, bổ sung cho MacBook Air một số nhu cầu tính toán nhất định. iPad Pro 11 inch có giá niêm yết là 799 USD. Bạn vẫn còn tới 872 USD, đủ để mua thiết bị sau đây của Apple. Ảnh: Vjeran Pavic/The Verge.

AirPods Pro 2

AirPods Pro 2. Nếu đã có iPhone, bạn sẽ không thể thiếu tai nghe đi kèm. AirPods Pro 2 là lựa chọn không tồi. AirPods Pro thế hệ thứ 2 có giá 249 USD tại Apple.com, nhưng con số này có thể giảm xuống nếu bạn mua trên các sàn thương mại điện tử. Ảnh: The Verge.

Apple Watch Series 9

Apple Watch Series 9. Còn lại 623 USD, số tiền này đủ để mua Apple Watch Series 9. Trong đó, chiếc Apple Watch Series 9 41mm với kích thước vừa phải và nhiều tiện ích rất đáng để thử. Apple Watch Series 9 41mm có giá gốc là 399 USD. Ảnh: The Verge.

Apple TV

Apple TV. Chúng ta còn lại 224 USD. Người dùng có thể đăng ký nhiều dịch vụ từ Apple, hoặc trải nghiệm Apple TV 4K với dung lượng 128GB và kết nối Ethernet. Apple TV có thể kết nối với TV hay màn hình qua cổng HDMI để trải nghiệm các dịch vụ, sản phẩm từ kho nội dung của Apple và các nhà phát hành khác như âm nhạc, phim ảnh, game,… liền mạch trên iPhone, iPad, MacBook… Ảnh: The Verge.

mua duoc bao nhieu do apple voi so tien cua mot chiec vision pro 8

Như vậy, với số tiền 3.499 USD, bạn có thể sở hữu hầu hết thiết bị thông minh nhất của Apple gồm iPhone 15, MacBook Air, iPad Pro, AirPods Pro 2, Apple Watch Series 9 và Apple TV. Thậm chí, bạn vẫn còn dư 75 USD hoặc nhiều hơn nếu mua các sản phẩm qua bên thứ ba. Ảnh: Apple.

Nguồn: znews.vn.