Trang tin Công nghệ, Gaming và Giải Trí tổng hợp

Entertainment

Những chatbot kỳ lạ trên GPT Store

chatbot

Một số chatbot trên GPT Store giúp người dùng trò chuyện với bạn gái ảo, viết lời tỏ tình hay nói giảm nói tránh.

chatbot

Bạn gái AI. Ngay khi ra mắt vào đầu tháng 1, GPT Store tràn ngập chatbot bạn gái dù vi phạm chính sách của OpenAI. Tuy đã gỡ bớt, một số chatbot với tính năng tương tự vẫn xuất hiện. Ví dụ, dùng thử “Your girlfriend Tiffany”, chatbot gọi người dùng là “cục cưng” (honey). Khi được hỏi liệu cả 2 có đang hẹn hò không, ứng dụng trả lời: “Đúng rồi, cục cưng, chúng ta đang cùng nhau trải qua cảm giác ngọt ngào ảo này!”.

ChatGPT Store la gi anh 2

Family Guy Photo Factory. Người dùng có thể chia sẻ ảnh để chatbot vẽ lại theo phong cách trong phim hoạt hình Family Guy nổi tiếng. Bất cứ ai cũng có thể tự tạo chatbot dựa trên mô hình của OpenAI để phát hành lên GPT Store.

ChatGPT Store la gi anh 3

Rizz GPT. Chatbot này có thể viết lời chào trên app hẹn hò. Người dùng chỉ cần đưa thông tin về đối phương để công cụ tạo ra lời nhắn phù hợp. Đối với rizz, chữ này được công ty xuất bản từ điển Merriam-Webster bình chọn là từ của năm 2023, với định nghĩa “sự hấp dẫn hoặc quyến rũ lãng mạn”.

ChatGPT Store la gi anh 4

Pet Rock. Đúng như tên gọi, chatbot này không bao giờ phản hồi câu lệnh của người dùng. Khác với thú cưng bình thường, “viên đá” ảo không cần cho ăn hay chăm sóc. Để tải chatbot trên GPT Store, người dùng cần đăng ký gói ChatGPT Plus với giá 20 USD/tháng.

ChatGPT Store la gi anh 5

Corporate Pro GPT. Nếu không muốn thốt ra lời chê bai thẳng thắn, người dùng có thể nhờ chatbot này viết lại dưới dạng nghiêm túc, phù hợp trong môi trường công sở hoặc gửi email cho khách hàng.

ChatGPT Store la gi anh 6

Epstein GPT. Theo Quartz, chatbot này cho phép trích xuất, tổng hợp thông tin từ tài liệu tòa án liên quan đến tỷ phú đã mất Jeffrey Epstein. OpenAI đã xóa chatbot ngay sau khi phát hành, nhưng một chatbot khác nhanh chóng xuất hiện. Nhiều người nhận định đây là công cụ hữu ích cho phóng viên hoặc những người cần nghiên cứu tài liệu về Epstein.

Nguồn: https://znews.vn/nhung-chatbot-ky-la-tren-gpt-store-post1459524.html