Trang tin Công nghệ, Gaming và Giải Trí tổng hợp

Entertainment

Samsung phát hành bản cập nhật tháng 3 cho hàng triệu người dùng Galaxy

Galaxy AI

Nếu đang sử dụng điện thoại Samsung Galaxy, bạn nên kiểm tra và cài đặt bản cập nhật tháng 3 ngay lập tức để khắc phục khoảng 44 lỗ hổng.

Samsung hiện đang triển khai bản cập nhật tháng 3 cho hàng chục mẫu điện thoại giá rẻ, tầm trung và cao cấp đủ điều kiện. Bạn đọc quan tâm có thể kiểm tra danh sách các thiết bị được hỗ trợ cập nhật hàng tháng tại địa chỉ https://security.samsungmobile.com/workScope.smsb.

Samsung phát hành bản cập nhật tháng 3 cho hàng triệu người dùng Galaxy - 1

Danh sách các mẫu điện thoại Samsung được cập nhật hàng tháng. Ảnh chụp màn hình

Bản cập nhật tháng 3 giúp khắc phục các lỗ hổng bảo mật cho phép tin tặc chiếm quyền điều khiển thiết bị. Nếu đang sử dụng điện thoại Samsung, bạn hãy truy cập vào Settings (cài đặt) – Software update (cập nhật phần mềm) – Download and Install (tải xuống và cài đặt).

Samsung cuối cùng đã áp dụng phương pháp cập nhật liền mạch của Google (hay còn được gọi là Seamless Update) sau nhiều năm né tránh. Về cơ bản, tính năng này sẽ giúp cập nhật hệ điều hành trên các thiết bị Android mà không làm gián đoạn việc sử dụng, giảm thời gian chờ đợi.

Seamless Update được giới thiệu lần đầu vào năm 2016 với Android 7.0 Nougat, cho phép các bản cập nhật hệ thống được cài đặt ở “chế độ nền” trong khi người dùng vẫn đang sử dụng thiết bị.

Samsung phát hành bản cập nhật tháng 3 cho hàng triệu người dùng Galaxy - 2

Hình ảnh cho thấy thanh tiến trình hiển thị quá trình tải xuống và cài đặt bản cập nhật được thực hiện trong nền trên model Galaxy A55, không ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng của người dùng. Ảnh: FoneArena

Bản cập nhật tháng 3 hiện đã có sẵn cho người dùng ở Bolivia, Brazil, Guatemala, Panama, Paraguay, Trinidad And Tobago, Áo, Baltic, Bulgaria, Caucasus, Croatia, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Ireland, Ý, Kazakhstan, Luxembourg, Macedonia, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Serbia , Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Cộng hòa Séc, Hà Lan, Anh, Ukraine, Nga…

Samsung phát hành bản cập nhật tháng 3 cho hàng triệu người dùng Galaxy - 3

Người dùng Samsung nên cài đặt bản cập nhật tháng 3 ngay lập tức. Ảnh: TIỂU MINH

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/samsung-phat-hanh-ban-cap-nhat-thang-3-cho-hang-trieu-nguoi-dung-galaxy-post782033.html