Trang tin Công nghệ, Gaming và Giải Trí tổng hợp

Entertainment

Samsung tăng hỗ trợ cập nhật phần mềm lên đến 8 năm

samsung xay dung nha may chip van hanh hoan toan bang ai 1

Samsung được cho là đang tăng cường cam kết hỗ trợ cập nhật hệ điều hành và bảo mật lên đến 8 năm đối với các thiết bị Android của họ.

Theo Android Authority, dòng Galaxy S24 hiện tại được Samsung hứa hẹn cung cấp 7 năm cập nhật hệ điều hành bảo mật ấn tượng, phù hợp với cam kết của Google dành cho dòng Pixel 8. Tuy nhiên, những nỗ lực mới nhất của công ty Hàn Quốc sẽ kéo dài thời gian hỗ trợ này, ít nhất dành cho những người sở hữu phiên bản doanh nghiệp của các mẫu máy tính bảng Galaxy mới nhất.

Hình ảnh cam kết cung cấp bản cập nhật được đăng bởi Benelux Andy Rottiers

Hình ảnh cam kết cung cấp bản cập nhật được đăng bởi Benelux Andy Rottiers

Được xác nhận bởi đại diện Benelux Andy Rottiers của Samsung trên LinkedIn khi ông cho biết máy tính bảng Galaxy Tab Active 5 Enterprise Edition sẽ nhận được 8 năm cập nhật. Một hình ảnh do Rottiers tải lên xác nhận cam kết cung cấp 8 bản cập nhật hệ điều hành cho thiết bị. Điều đó có nghĩa là về mặt lý thuyết, máy tính bảng của Samsung sẽ nhận được Android 22.

Chính sách này được xem là một cải tiến lớn so với cam kết cập nhật ban đầu dành cho máy tính bảng doanh nghiệp của công ty Hàn Quốc. Ban đầu, Samsung tuyên bố phiên bản tiêu chuẩn của mẫu máy tính bảng này sẽ nhận được 4 năm cập nhật hệ điều hành và 5 năm cập nhật bảo mật.

Được biết, Galaxy Tab Active 5 là mẫu máy tính bảng thú vị ở cả phiên bản doanh nghiệp và tiêu chuẩn. Chúng được trang bị các thông số kỹ thuật tầm trung như chip Exynos 1380, màn hình TFT 8,8 inch 120 Hz cùng các tính năng nổi bật khác như pin có thể tháo rời, cổng âm thanh 3,5 mm, hỗ trợ thẻ nhớ microSD, nút phần cứng có thể thay thế và xếp hạng IP68 về khả năng chống nước, chống bụi.

Nguồn: https://thanhnien.vn/samsung-tang-ho-tro-cap-nhat-phan-mem-len-den-8-nam-185240323161108466.htm