Trang tin Công nghệ, Gaming và Giải Trí tổng hợp

Tech

Smart TV OLED đầu bảng tốt nhất đầu năm 2024

tv oled cua samsung duoc trang bi lop phu dac biet 1

Những chiếc Smart TV OLED tốt nhất sẽ mang đến chất lượng hình ảnh ấn tượng nhất tới người dùng.

Thực tế, các mẫu TV OLED thường có giá đắt đỏ hơn các dòng TV khác nhưng chúng sẽ là lựa chọn tốt cho những ai muốn có hiệu suất hình ảnh cao với độ đen cao, tỷ lệ tương phản vô hạn và góc nhìn rộng.

Dựa trên hàng loạt đánh giá, chuyên trang Business Insider đã chọn ra 4 chiếc TV OLED tốt nhất. Tất cả đều đang được bán tại thị trường Việt Nam. Nhiều sản phẩm đang được giảm giá khá hấp dẫn.

Smart TV tổng thể tốt nhất – TV Samsung S90C 4K

TV Samsung S90C 4K.

TV Samsung S90C 4K.

TV Samsung S90C là lựa chọn hàng đầu của người dùng. Sản phẩm mang lại chất lượng hình ảnh 4K cao cấp với độ tương phản và màu chấm lượng tử vượt trội so với các màn hình OLED tương tự của LG và Sony. Hiện tại, chiếc Smart TV này đang được giảm giá tại nhiều hệ thống bán lẻ trong nước.

TV cao cấp nhất: TV Sony 65 inch A95L OLED 4K

TV Sony 65 inch A95L OLED 4K.

TV Sony 65 inch A95L OLED 4K.

TV Sony 65 inch A95L OLED 4K là chiếc TV cao cấp tốt nhất hiện nay. Mặc dù đắt tiền nhưng tấm nền QD-OLED của sản phẩm mang lại chất lượng hình ảnh ấn tượng nhất – theo đánh giá từ các chuyên gia. Ngoài ra, thiết bị cũng có thiết kế cao cấp và giao diện TV thông minh tiện lợi của Google.

TV treo tường tốt nhất – TV LG 65 inch G3 OLED

TV LG 65 inch G3 OLED.

TV LG 65 inch G3 OLED.

TV LG 65 inch 4K G3 sử dụng công nghệ MLA (Micro Lens Array) là công nghệ sử dụng thêm một lớp vi thấu kính xếp trên các điểm ảnh OLED thông thường. Do đó, màn hình của TV LG sáng hơn so với hầu hết các TV OLED khác trong khi vẫn cung cấp màu đen hoàn hảo. Đồng thời, sản phẩm cũng có thiết kế Gallery mỏng, giúp người dùng dễ dàng gắn lên tường để tiết kiệm diện tích.

TV chơi game tốt nhất – TV Samsung OLED 65 inch S95C 4K

TV Samsung OLED 65 inch S95C 4K.

TV Samsung OLED 65 inch S95C 4K.

TV Samsung OLED 65 inch S95C là TV OLED hàng đầu của Samsung. Chiếc Smart TV này có thiết kế đẹp hơn và hình ảnh sáng hơn so với các mẫu tiền nhiệm. Mức giá này khá “chát” với đa phần người dùng tầm trung. Tuy nhiên, chất lượng hình ảnh của chúng sẽ không khiến người dùng thất vọng, đặc biệt là các game thủ.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/top-smart-tv-oled-tot-nhat-dau-nam-2024-1556698.ngn