Trang tin Công nghệ, Gaming và Giải Trí tổng hợp

Tech

Ý tưởng chất cho Apple Watch Series X khiến nhiều fan mơ mộng

y tuong apple watch series x sieu chat nhieu fan mo mong 3

Trong năm 2024, Apple sẽ giới thiệu mẫu Apple Watch Series X nhằm kỷ niệm 10 năm ra đời của một trong những thiết bị phổ biến nhất của họ.

Mặc dù còn vài tháng nữa, nhưng những người quan tâm Apple đã đưa ra một số ý tưởng để hình dung đồng hồ sẽ trông như thế nào dựa trên những tin đồn nhất quán về vấn đề này. Và một trong những concept gần đây nhất của Apple Watch Series X đã được đăng tải từ tài khoản X @shaileshhari03 với thiết kế không thể đẹp và sang trọng hơn.

apple watch

Theo những hình ảnh được chia sẻ, concept Apple Watch Series X do @shaileshhari03 chia sẻ có màn hình phẳng và mặt kính giống như Apple Watch Ultra 2, nhưng không có nút tác vụ bổ sung, thiết kế loa nhiều cổng và phần bảo vệ núm Crown.

Tương tự như vậy, nó được quan sát có cùng kích thước núm Crown và kích thước nút như Watch Series 9, tuy nhiên phần trên cùng nhô ra để bảo vệ màn hình phẳng. Nó cũng bao gồm các dải ăng-ten tương tự Watch Ultra 2.

 

apple watch

Cho đến nay, các báo cáo về phiên bản mới của Apple Watch đã đi sâu vào những thay đổi quan trọng liên quan đến việc giới thiệu các tính năng mới liên quan đến sức khỏe, chẳng hạn như theo dõi huyết áp và phát hiện chứng ngưng thở khi ngủ.

Về thiết kế bên ngoài, sản phẩm được dự đoán sẽ mang đến hai điểm mới: màn hình lớn hơn 10% so với thế hệ hiện tại và hệ thống kết nối dây đai lần đầu tiên được đưa vào Apple Watch kể từ khi ra mắt vào năm 2015.

apple watch

Theo nhà phân tích Mark Gurman của Bloomberg, Apple dự định giới thiệu một hệ thống dây đeo từ tính mới sẽ gắn vào Apple Watch Series X bằng nam châm. Mặc dù điều này sẽ mang lại nhiều không gian hơn để lắp pin lớn hơn nhưng cũng có một nhược điểm được dự đoán trước là nó sẽ khiến khả năng tương thích với dây đeo của các phiên bản trước là không thể.

Mặc dù còn quá sớm để đặt cược vào tất cả các tính năng, nhưng khái niệm này đã đặt tiêu chuẩn cao cho những gì chúng ta có thể mong đợi.

Nguồn: trithuccuocsong.vn.