Trang tin Công nghệ, Gaming và Giải Trí tổng hợp

Gaming

Ghost of Tsushima, game chuyển thể PC bán chạy nhất lịch sử Sony

Ghost of Tsushima

Một điều thật sự bất ngờ đã xảy ra với Ghost of Tsushima, trò chơi độc quyền PlayStation vừa được Sony chuyển thể lên PC.

Một điều thật sự bất ngờ đã xảy ra với Ghost of Tsushima, trò chơi độc quyền PlayStation vừa được Sony chuyển thể lên PC. Không tính Helldivers 2 (vốn là trò chơi đa nền tảng) thì Ghost of Tsushima chính là tựa game chuyển thể PC bán chạy nhất lịch sử Sony.

Ghost of Tsushima là game chuyển thể PC bán chạy nhất lịch sử Sony - Ảnh 1.

Vị trí này trước đây thuộc về God of War, trò chơi đã bán được 30.000 bản trong ngày đầu tiên xuất hiện trên Steam. Giờ đây, Ghost of Tsushima đã xuất sắc chiếm lấy top 1 với hơn 50.000 bản được bán ra. Bất chấp việc Sony không cung cấp trò chơi này tại hơn 80 quốc gia và vùng lãnh thổ (không có PlayStation Network).

Trước đó, nhiều người đã lo ngại cho bản PC của Ghost of Tsushima khi mà Sony đã quyết định áp đặt chính sách hạn chế mua game Ghost of Tsushima lên nhiều khu vực không có PlayStation Network. Việt Nam nằm trong danh sách này.

Như vậy, sau rất nhiều tranh cãi, Sony vẫn kiên quyết giữ nguyên chính sách của mình. Đó là chỉ cung cấp game PC cho các quốc gia và khu vực được hỗ trợ PlayStation Network. Game thủ đến từ các khu vực khác sẽ bị hạn chế mua game và không hỗ trợ bất cứ điều gì khi có vấn đề phát sinh.

photo-1716274738546

Với hệ máy PC, Ghost of Tsushima chỉ duy nhất phát hành thông qua Steam. Game PC muốn chơi (bản quyền) không còn cách nào khác ngoài việc sử dụng Steam.

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/ghost-of-tsushima-la-game-chuyen-the-pc-ban-chay-nhat-lich-su-sony-a425504.html