Trang tin Công nghệ, Gaming và Giải Trí tổng hợp

Gaming

3 game cực hot ra mắt đầu năm 2024

Prince of Persia: The Lost Crown

Đầu năm 2024 chứng kiến nhiều game bom tấn với chất lượng cực đỉnh. Từ game đi bàn màn hình ngang cho đến sinh tồn, zombies và mới nhất là hành động, thế giới mở, các tựa game này thuộc nhiều thể loại khác nhau, giúp game thủ có những giờ phút giải trí tuyệt vời trong dịp nghỉ lễ.

Prince of Persia: The Lost Crown

Thể loại: hành động, đi bàn

Sau nhiều năm quên lãng, cuối cùng Ubisoft cũng khởi động lại thương hiệu Prince of Persia với trò chơi mới mang tên The Lost Crown. Đây là trò chơi phiêu lưu hành động màn hình cuộn 2,5D. Nhân vật chính của trò chơi là Sargon. Anh xuất thân là một đứa trẻ mồ côi, được nuôi dưỡng để trở thành chiến binh hàng đầu xứ Ba Tư. Sargon sử dụng cặp lưỡi kiếm của mình để đánh bại kẻ thù. Một cú đỡ đòn đúng lúc sẽ giúp Sargon tăng cường Athra’s Glow. Khi tích tụ đủ năng lượng, Sargon có thể sử dụng kỹ năng đặc biệt vô cùng lợi hại.

3 game cực hot đã ra mắt trong tháng 1/2024- Ảnh 1.

The Lost Crown bao gồm các yếu tố thường thấy trong trò chơi điện tử ‘Metroidvania’. Thế giới trò chơi được kết nối với nhau và chứa đầy các lối tắt cùng các căn phòng bí mật, đồng thời người chơi phải giải nhiều câu đố khác nhau để tiến bộ. Bằng cách khám phá thế giới của trò chơi, game thủ sẽ tìm thấy các tinh thể Thời gian, có thể được sử dụng để mua các bản nâng cấp mới cho vũ khí của Sargon.

The Last of Us Part 2 Remastered

Thể loại: Phiêu lưu, hành động, zombies

Đúng như tên gọi của mình, The Last of Us Part 2 Remastered là bản làm lại từ trò chơi gốc được phát hành lần đầu vào năm 2020. Game kể về cuộc hành trình của những người sống sót sau đại dịch zombies.

3 game cực hot đã ra mắt trong tháng 1/2024- Ảnh 2.

The Last of Us Part II là một trò chơi tuyệt vời vào năm 2020. Câu chuyện đầy ám ảnh và giàu cảm xúc. Gameplay là sự kết hợp tuyệt vời giữa hành động lén lút và chiến đấu. Giờ đây, 4 năm sau, The Last of Us Part 2 Remastered trở lại với rất nhiều điều mới mẻ. Nền tảng đồ họa đỉnh cao của PS5 giúp game càng hoàn hảo và đây xứng đáng là bom tấn hay nhất nhì năm nay.

Palworld

Thể loại: thế giới mở, nuôi thú

3 game cực hot đã ra mắt trong tháng 1/2024- Ảnh 3.

Cái tên cuối cùng trong danh sách là Palworld, tựa game thế giới mở lấy cảm hừng từ Pokemon. Trong Palworld, game thủ sẽ được thu thập, nuôi dưỡng và phát triển thú cưng (được gọi là Pals). Palworld kết hợp nhiều yếu tố ăn khách giống Pokemon, không những vậy, game còn tích hợp gameplay dạng sinh tồn. Người chơi có thể phát triển trạng trại, chăn nuôi, trồng cấy, săn bắn… Mọi thứ bạn cần đều có trong Palworld.

Nguồn: https://gamek.vn/3-game-cuc-hot-da-ra-mat-trong-thang-1-2024-178240122173500386.chn