Trang tin Công nghệ, Gaming và Giải Trí tổng hợp

Gaming

5 game cho phép bạn nuôi thú cưng, tương tự Palworld

Pokemon Go

Nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều tựa game tương tự Palworld thì đây sẽ là những lựa chọn không tồi.

Palworld đang gây sốt trên toàn thế giới với lượng người chơi lên đến gần 1 triệu. Kết hợp nhiều yếu tố ăn khách, Palworld đã có màn ra mắt cực kỳ hoành tráng. Đây hứa hẹn sẽ là 1 trong những hiện tượng lớn nhất của làng game thế giới trong năm nay. Nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều tựa game tương tự Palworld thì đây sẽ là những lựa chọn không tồi.

Pokemon Go

1. Pokemon

Vị trí đầu tiên trong danh sách này chính là Pokemon, tựa game đã tạo nên cảm hứng để các nhà phát triển thai nghén ra Palworld. Xuất hiện lần đầu vào năm 1996 trên hệ máy gameboy của Nintendo, Pokemon nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu game hàng đầu thế giới. Đến nay, series này vẫn đều đặn cho ra mắt những sản phẩm mới và thu hút hàng triệu game thủ mỗi năm.

2. Digimon Story: Cyber Sleuth

Đây là một series game nhập vai của Bandai Namco dựa trên thương hiệu Digimon. Người chơi sẽ thu phục và huấn luyện Digimon trong một thế giới mở đầy hấp dẫn. Câu chuyện phức tạp và hệ thống chiến đấu chiến lược là điểm mạnh của trò chơi.

3. Yo-Kai Watch (Series)

Yo-Kai Watch là một loạt game và anime nổi tiếng với cốt truyện xoay quanh việc thu phục Yo-Kai (linh hồn) và sử dụng chúng trong các trận đấu. Trò chơi này mang đến một trải nghiệm độc đáo và phong cách, có nhiều điểm tương đồng với Palworld.

4. World of Final Fantasy

5 game cho phép bạn nuôi thú cưng, tương tự Palworld - Ảnh 2.

Square Enix đã phát hành trò chơi này với sự kết hợp giữa thế giới Final Fantasy và yếu tố của thể loại thu phục sinh vật. Người chơi sẽ gặp gỡ và thu phục các nhân vật Final Fantasy quen thuộc trong hình dạng “chibi” và sử dụng chúng trong hệ thống chiến đấu chiến lược.

5. Temtem

Temtem là một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) trong đó người chơi sẽ thu phục và huấn luyện các sinh vật gọi là Temtem. Trò chơi này mang lại trải nghiệm tương tự Palworld với thế giới mở rộng và khám phá, đồng thời kết hợp với các yếu tố trực tuyến để tương tác với người chơi khác.

Nguồn: https://gamek.vn/5-game-cho-phep-ban-nuoi-thu-cung-tuong-tu-palworld-178240121160512925.chn