Trang tin Công nghệ, Gaming và Giải Trí tổng hợp

Gaming

Ba tựa game gacha thân thiện nhất túi tiền game thủ

Ba tựa game gacha thân thiện nhất với người “nghèo”, không cần nạp tiền vẫn chơi tốt. Đây đều là những tựa game cực kỳ phù hợp đối với những người chơi không có điều kiện kinh tế khá giả.

Các tựa game gacha đang là xu hướng phát triển ở thời điểm hiện tại khi đa phần những dự án trong các năm gần đây đều gặt hái cho mình thành công rực rỡ. Có thể kể tới trường hợp của những Genshin Impact, Honkai Star Rail và thậm chí là Zenless Zone Zero – bom tấn mới nhất từ phía miHoYo cũng nhận được rất nhiều sự trông đợi. Thế nhưng, không phải ai cũng ưa thích gacha, đặc biệt là những game thủ có điều kiện tài chính không thật sự dư dả. Và nếu vậy, đây chính xác là những tựa game gacha cực kỳ thân thiện với những game thủ “nghèo”.

Arknights

Arknights lấy bối cảnh đầy khác biệt. Khởi đầu bằng việc con người trong thế giới Arknights khi tiếp xúc với khoáng chất Originium sẽ bị nhiễm Oripathy, một căn bệnh giúp họ tiếp cận với phép thuật, nhưng đồng thời cũng để lại những hiểm họa không ngờ. Nhiệm vụ của người chơi là tìm cách ngăn chặn, chữa trị căn bệnh này nhưng đồng thời, cũng phải đối mặt với thế lực thù địch với mục đích đối nghịch.

Ba tựa game gacha thân thiện nhất với người "nghèo", không cần nạp tiền vẫn chơi tốt - Ảnh 1.

Trò chơi cuối cùng sẽ mở ra cho người chơi các tính năng xây dựng căn cứ, tự động chiến đấu và có thể vượt qua hầu hết các màn chơi bằng các đơn vị quân miễn phí. Chế độ gacha của trò chơi cũng rất thân thiện với rất nhiều nguồn tài nguyên free được cung cấp.

Another Eden: The CatBeyond Time And Space

Một trong những điểm khác biệt của Another Eden: The CatBeyond Time And Space có lẽ nằm ở việc nó được xây dựng như một tựa game gacha nhập vai theo lượt hoàn chỉnh. Lấy bối cảnh tại ngôi làng nhỏ Baruoki, nhân vật chính Aldo và em gái Feinne vốn vẫn đang sống một cuộc đời bình thường, cho tới khi Vua Quái thú bắt cóc Feinne, đưa Aldo vào một cuộc phiêu lưu xuyên thời gian và không gian để cứu cô.

Ba tựa game gacha thân thiện nhất với người "nghèo", không cần nạp tiền vẫn chơi tốt - Ảnh 2.

Mặc dù là một tựa game gacha, thế nhưng Another Eden: The CatBeyond Time And Space có rất nhiều sự kiện và các phần quà miễn phí, đủ để cung cấp lượng tài nguyên cực lớn cho các game thủ thoải mái trải nghiệm.

Azur Lane

Azure Lane lấy bối cảnh trong một thế giới mà hình ảnh của Thế chiến thứ 2 được hiện đại hóa bởi những nữ chiến binh trang bị vũ khí đầy mình.

photo-1709347740857

Lối chơi trong Azur Lane cũng rất đa dạng khi kết hợp cả yếu tố shooter lẫn chiến thuật. Trò chơi cũng rất tự hào về một số tùy chọn Free to Play thân thiện nhất cho người chơi, và đặc biệt nổi tiếng với sự hào phóng trong việc trao thưởng tài nguyên, đá quý và dễ dàng thu thập các nhân vật mới.

Nguồn:

Lối chơi trong Azur Lane cũng rất đa dạng khi kết hợp cả yếu tố shooter lẫn chiến thuật. Trò chơi cũng rất tự hào về một số tùy chọn Free to Play thân thiện nhất cho người chơi, và đặc biệt nổi tiếng với sự hào phóng trong việc trao thưởng tài nguyên, đá quý và dễ dàng thu thập các nhân vật mới.