Trang tin Công nghệ, Gaming và Giải Trí tổng hợp

Gaming

Elon Musk chơi lớn, dành cả kỳ nghỉ cày một tựa game, “nhờ” luôn cả trùm server vào kéo nick

elon musk choi lon danh ca ky nghi cay mot tua game nho luon ca trum server vao keo nick 1

Elon Musk đã chiêu mộ những người chơi giỏi nhất của tựa game này để giúp đỡ mình.

Vốn nổi tiếng là một trong những vị tỷ phú cực kỳ tâm huyết với game, Elon Musk trong quá khứ cũng đã không ít lần chứng tỏ sự cuồng nhiệt của mình. Điển hình như cách đây chưa lâu, vị tỷ phú công nghệ từng đăng tải hình ảnh tài khoản Elden Ring của bản thân cũng như tranh luận, đóng góp ý kiến với những người chơi khác về cách xây dựng nhân vật. Tuy vậy, niềm vui mà Elon Musk dành cho Elden Ring không kéo dài quá lâu. Thay vào đó, vị tỷ phú gần đây có vẻ như đang say mê với quá trình khám phá vùng đất Sanctuary trong Diablo 4 hơn thì phải.

elon musk

Theo đó, ngay cả trong cuộc họp trực tuyến với người dùng mạng xã hội X, Elon Musk cũng không hề giấu diếm việc mình đang “cày cuốc” Diablo 4. Được biết, vị tỷ phú lựa chọn class Druid và thậm chí còn cực kỳ “nghiện” bom tấn của Blizzard. Trong một chương trình phỏng vấn mới đây, Elon Musk cũng thừa nhận đã dành tới 17 tiếng để cày Diablo 4. Và với việc lựa chọn Druid – một class rất khó chơi và tương đối yếu trong giai đoạn đầu, Elon Musk lẽ ra sẽ phải mất tương đối nhiều thời gian để cày cuốc. Thế nhưng sau cùng, ông cũng cày được bộ Glyph của mình lên tới cấp 24 – một cột mốc tương đối ấn tượng.

elon musk - diablo 4

Tất nhiên, để làm được điều đó Elon Musk không hề chơi một mình. Lựa chọn phương án đơn giản hơn, Musk đã liên tục tham gia các buổi livestream chung với Rob2628 cũng như Wudijo – hai streamer nổi tiếng bậc nhất và cũng là những nhân vật đã tạo ra những hướng dẫn xây dựng class trên các website nổi tiếng. Nhờ những trợ giúp này, nhân vật của Elon Musk đã thành công trong việc vượt qua thử thách khó nhằn nhất của ngục tối dưới sự chỉ đạo, giúp đỡ.

elon musk - diablo 4

Chỉ vài tháng trước, vị tỷ phú này còn cay cú khi không thể hạ gục được Uber Lillith với nhân vật Druid của mình. Nhưng có lẽ sau sự vụ ấy, vị tỷ phú đã trở nên khôn khéo hơn khi biết tận dụng sự giúp đỡ từ những “trùm server” của Diablo 4.

Nguồn: gamek.vn.