Trang tin Công nghệ, Gaming và Giải Trí tổng hợp

Gaming

Game thủ chỉ trích NPH quá keo kiệt vì vượt ải 800 lần vẫn chưa kiếm đủ đồ quý giá

vuot ai 800 lan van chua kiem du do quy gia game thu chi trich bom tan che nph qua keo kiet 2

Không ít game thủ đang cảm thấy Diablo 4 đang dần trở nên “keo kiệt” hơn theo thời gian.

Kể từ khi ra mắt, Diablo 4 chưa bao giờ tránh khỏi những tranh cãi, bàn tán bất tận liên quan tới chất lượng cũng như trải nghiệm người chơi của tựa game này. Đang ở đỉnh cao của danh vọng, Diablo 4 bất ngờ tụt dốc không phanh ngay sau khi Season 1 ra mắt với vô số những bất cập. Mọi thứ tệ tới mức dù Blizzard có phát hành bom tấn này trên nền tảng mới là Steam, mọi thứ cũng không thể cứu vãn.

Diablo 4

Cũng may, Season 2 của Diablo 4 đã thành công ngoài mong đợi sau khi Blizzard rút ra được những bài học nhãn tiền. Giảm bớt những yếu tố rườm rà, mất thời gian đồng thời gia tăng thêm rất nhiều những nội dung và thử thách thú vị, Diablo 4 đang trên đường tìm lại vị thế năm xưa của mình. Thế nhưng trong lúc đang vận hành tương đối trơn tru, Diablo 4 tiếp tục gặp biến cố mới. Lần này, mọi thứ xuất phát từ chính những phàn nàn từ phía các game thủ khi cho rằng NPH này đang tỏ ra quá keo kiệt trong việc giảm tỷ lệ rớt những vật phẩm quý hiếm.

Diablo 4

Theo đó, không ít người chơi đang phàn nàn rằng họ mất quá nhiều thời gian để thu thập những vật phẩm hiếm trong trò chơi này, đôi khi tới cả tháng. Mặc dù không đề cập cụ thể nhưng đa phần đều hiểu rằng đó là những màn chiến đấu với boss Duriel. Có độ khó rất cao, thế nên Duriel thường xuyên thưởng cho người chơi những vật phẩm quý giá. Chỉ có điều, không phải lúc nào mọi thứ cũng hậu hĩnh như các game thủ tưởng tượng. Theo chia sẻ từ nhiều người chơi, họ đã phải mất hàng tháng trời, trải qua hơn 800 trận đấu với Duriel mới sưu tập đủ cho mình một bộ trang bị. Trên thực tế, không lâu sau khi ra mắt, các game thủ đã khám phá ra rằng tỷ lệ rơi đồ quý hiếm của Duriel chỉ là 2%.

Diablo 4

Còn nếu dựa trên con số của anh chàng game thủ kia, 7 món đồ sau 800 lần vượt ngục tối, tỷ lệ rơi đồ giá trị của Duriel chỉ là khoảng 0,875%. Chính điều này đã khiến không ít người chơi Diablo 4 phải phàn nàn cũng như cho rằng Blizzard đang tỏ ra quá keo kiệt. Hiện tại, Season 2 của Diablo 4 đã khép lại và mong rằng tỷ lệ rơi đồ sẽ được cải thiện trong Season 3 tới đây.

https://gamek.vn/vuot-ai-800-lan-van-chua-kiem-du-do-quy-gia-game-thu-chi-trich-bom-tan-che-nph-qua-keo-kiet-178240110115504508.chn