Trang tin Công nghệ, Gaming và Giải Trí tổng hợp

Gaming

Những game bom tấn chất lượng nhất sẽ ra mắt trong tháng 2

Skull and Bones

Tháng 2 sẽ chứng kiến sự xuất hiện của không ít tựa game chất lượng.

Nếu so với năm 2023, không thể phủ nhận rằng 2024 chứng kiến một sự khởi đầu khá chậm chạp. Tháng 1 đã kết thúc với không nhiều những điểm nhấn cùng những dự án chất lượng, ngoại trừ duy nhất cái tên Palworld. Tuy nhiên, tháng hai có vẻ sẽ mang tới nhiều tín hiệu tích cực hơn khi ít nhất, nó cũng mang tới không ít những tựa game đáng chú ý. Điển hình như danh sách dưới đây.

Skull and Bones

Tất nhiên, cái tên Skull and Bones đã được nhắc tới từ rất lâu nhưng phải 6 năm sau ngày lần đầu giới thiệu, dự án này mới chính thức được Ubisoft cho ra mắt. Trước đó, trò chơi cũng từng ra mắt máy chủ thử nghiệm nhưng lại nhận vô số gạch đá từ phía các fan vì sự thiếu ý tưởng cũng như tính năng, hoạt động. Còn trong tháng 2 này, một phiên bản đầy đủ hơn sẽ xuất hiện.

Skull and Bones

Người chơi sẽ có thể sở hữu và tùy chỉnh con tàu cướp biển của mình, tấn công tàu của người chơi khác và tham gia vào một số trận hải chiến điên cuồng bao gồm bắn đại bác, đột kích lên tàu và một loạt các hành động theo chủ đề cướp biển hung hãn khác. Dù sao, đây vẫn hoàn toàn có thể là một tựa game Multiplayer đáng chú ý trong năm.

Final Fantasy VII Rebirth

Tiếp nối Final Fantasy VII Remake cực kỳ nổi tiếng và phần tiền truyện Crisis Core: Reunion , Final Fantasy VII Rebirth là phần hai trong bộ ba bản làm lại FFVII và thậm chí có thể có một khoảnh khắc đặc biệt gây sốc từ trò chơi gốc . Khi cả nhóm gần như đã tập hợp đầy đủ, Cloud và đồng bọn chiến đấu với Shinra, nhưng một kẻ thù đáng sợ hơn nhiều sắp xuất hiện.

Tifa - Final Fantasy VII Rebirth

Loạt game làm lại FFVII được đặt theo dòng thời gian thay thế so với bản gốc và một số nhân vật bắt đầu nhận thức được điều này, nghĩa là bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Ngoài ra còn có một số thực thể mờ ám đang cố gắng đảm bảo các sự kiện diễn ra như dự kiến – điều đó có nghĩa là phần lớn chúng có thể sẽ không diễn ra.

Suicide Squad: Kill the Justice League

Lấy bối cảnh Batman Arkhamverse vài năm sau Arkham Knight, phiên bản này của vũ trụ DC chứng kiến Justice League bị tha hóa bởi một thế lực tà ác và Biệt đội Cảm tử được cử đến để bắt họ phải khuất phục. Người chơi sẽ vào vai Harley Quinn, King Shark, Captain Boomerang, Deadshot và những người khác để thực thi nhiệm vụ này.

Suicide Squad: Kill the Justice League

Trò chơi đã phải đối mặt với những tranh cãi liên quan đến các yếu tố phục vụ trực tiếp và cách đối xử với một số nhân vật được yêu thích nhất của DC khi buộc Batman phải chết. Dẫu vậy, Suicide Squad: Kill the Justice League vẫn sẽ là một dự án đáng chú ý trong tháng này.

Nguồn: https://gamek.vn/nhung-bom-tan-thu-vi-chat-luong-nhat-se-ra-mat-trong-thang-2-game-thu-hao-huc-cho-don-178240202161622234.chn