Trang tin Công nghệ, Gaming và Giải Trí tổng hợp

Gaming

Những trò chơi cho phép bạn hẹn hò với những nhân vật nữ xinh đẹp

The sims 4

Lễ tình nhân sắp đến và đây là những tựa game cho phép bạn hẹn hò.

1. The Sims series

Trong các phiên bản của The Sims, bạn có thể tạo ra nhân vật và xây dựng cuộc sống ảo cho họ. Bạn có thể xây dựng mối quan hệ, hẹn hò và kết hôn với những nhân vật trong trò chơi này.

2. Dream Daddy: A Dad Dating Simulator

Trong trò chơi này, bạn vào vai một người cha đơn thân mới chuyển đến thị trấn và cố gắng xây dựng mối quan hệ với các nhân vật khác. Mỗi nhân vật đều có cá tính và câu chuyện riêng, tạo ra nhiều lựa chọn và kịch bản hẹn hò thú vị.

3. Stardew Valley

Mặc dù chủ yếu là một trò chơi nông trại, Stardew Valley cũng cho phép bạn xây dựng mối quan hệ với các nhân vật trong thị trấn, bao gồm cả việc hẹn hò và kết hôn.

4. Persona series

6 trò chơi cho phép bạn hẹn hò với những nhân vật nữ xinh đẹp - Ảnh 2.

Trong các trò chơi Persona, bạn vào vai một học sinh trung học và phải cân nhắc giữa việc chinh phục các thử thách siêu nhiên và xây dựng mối quan hệ với các nhân vật khác. Có nhiều nhân vật nữ có thể trở thành bạn bè hoặc bạn gái trong trò chơi.

5. Fire Emblem series

Trong các trò chơi Fire Emblem, bạn có thể phát triển mối quan hệ giữa các nhân vật trong đội của mình, bao gồm cả mối quan hệ tình cảm. Một số trò chơi trong series này như Fire Emblem: Awakening và Fire Emblem: Three Houses đặt nhiều trọng tâm vào việc phát triển mối quan hệ hẹn hò giữa nhân vật.

6. Harvest Moon/Story of Seasons series

Trong các phiên bản của Harvest Moon hoặc Story of Seasons, bạn sẽ được tham gia vào cuộc sống nông trại và xây dựng mối quan hệ với các nhân vật trong thị trấn. Bạn có thể chọn một trong số nhiều cô gái trong trò chơi để hẹn hò và kết hôn.

Nguồn: https://gamek.vn/6-tro-choi-cho-phep-ban-hen-ho-voi-nhung-nhan-vat-nu-xinh-dep-178240208085617154.chn