Trang tin Công nghệ, Gaming và Giải Trí tổng hợp

Gaming

Palworld bất ngờ có phiên bản di động

Palworld

Các game thủ của Palworld đang rất lo lắng trước thông tin này.

Không thể phủ nhận một thực tế rằng ở thời điểm hiện tại, làng game thế giới gần như đã bị che lấp hoàn toàn bởi sự xuất hiện cực kỳ hoành tráng, ấn tượng của Palworld. Có thời điểm, tựa game này còn từng đạt tới hơn 2 triệu người chơi cùng lúc cũng như đang có tổng số game thủ lên tới hơn 17 triệu người – con số vượt trên dân số của không ít quốc gia trên thế giới. Chỉ qua một số thống kê này thôi có lẽ cũng đủ để nói lên hết mức độ phổ biến và phủ sóng của Palworld ở thời điểm hiện tại.

photo-1706931044767

Thế nên mới đây thôi, không ít game thủ đã cực kỳ háo hức khi xuất hiện thông tin cho rằng Palworld đã xuất hiện trên cả nền tảng di động. Trước đó, trò chơi này mới chỉ được phát hành trên các nền tảng PC và console. Tưởng tượng tới cảnh tựa game này xuất hiện trên PC và người dùng có thể chơi mọi lúc, mọi nơi ngay cả trên đường đi làm là viễn cảnh đang làm say đắm không ít game thủ Palworld. Kịch bản ấy đẹp, chỉ tiếc là không xảy ra khi mới đây thôi, đích thân nhà phát triển Pocketpair đã dội một gáo nước lạnh tới toàn bộ người chơi.

photo-1706930996047

Cụ thể, trong thông báo mới nhất, Pocketpair đã đăng một cảnh báo khẳng định rằng không hề có ứng dụng di động Palworld thực sự nào, nhưng có rất nhiều ứng dụng giả mạo có thể khiến các game thủ dễ dàng gặp rắc rối. Nhà phát triển này cũng khẳng định đang có rất nhiều ứng dụng sử dụng hình ảnh của Palworld trên App Store cũng như Google Play, nhưng chúng hoàn toàn không có liên hệ thực tế với Palworld. Và việc tải xuống các ứng dụng giả mạo như vậy hoàn toàn có thể dẫn tới việc rò rỉ thông tin cá nhân được lưu trữ trên điện thoại thông minh của người dùng hoặc các hình thức lừa đảo khác.

photo-1706930979071

Quả thật, chỉ cần search một từ khóa đơn giản, có vô số những ứng dụng, phần mềm liên quan tới Palworld trên các cửa hàng di động. Tuy vậy, người dùng có lẽ nên tránh xa chúng để phòng ngừa những hiểm họa không đáng có. Còn viễn cảnh Palworld lên di động có lẽ vẫn còn ở tương lai xa lắm.

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/game-hay-nhat-2024-bat-ngo-co-phien-ban-di-ong-nguoi-choi-hoang-so-on-nhan-tin-du-a402148.html