Trang tin Công nghệ, Gaming và Giải Trí tổng hợp

Gaming

Palworld quyết cạnh tranh với Pokemon đến cùng

Palworld

Pocket Pair hy vọng sẽ tạo nên một hệ sinh thái, một thương hiệu game hàng tỷ đô trong tương lai.

Tiếp đà thành công từ màn ra mắt của Palworld, nhà sản xuất Pocket Pair mới đây vừa hé lộ kế hoạch phát triển một tựa game thẻ bài. Theo đó, mọi Pals, vật phẩm trong Palworld sẽ được thiết kế lại và đưa vào game thẻ bài đó. Tương tự những gì The Pokémon Company đã làm với đứa con cưng Pokemon của mình, Pocket Pair hy vọng sẽ tạo nên một hệ sinh thái, một thương hiệu game hàng tỷ đô trong tương lai.

photo-1706000074824

photo-1706000105706

photo-1706000098418

3 bản phác thảo trên vừa được cha đẻ Palworld công bố, kèm với đó là những hé lộ về gameplay. Tương tự các trò chơi thẻ bài khác, game thủ sẽ chuẩn bị sẵn 1 bộ bài 50 lá gồm: Pals, vũ khí, vật phẩm, tài nguyên. Mỗi thẻ có một bộ đếm thời gian hoạt động tương tự như mana, trong khi khu vực chiến đấu bao gồm một Pal đối thủ và bốn Pal dự phòng. Khi 1 game thủ có thể tiêu diệt hết điểm gốc của đối thủ, anh ta được coi là người thắng cuộc.

Hiện dự án game thẻ bài này vẫn đang được thai nghén và hứa hẹn sẽ ra mắt trong tương lai. Ở thời điểm hiện tại, Pocket Pair cho biết họ vẫn đang tập trung toàn lực vào Palworld. Bắt đầu từ việc cập nhật và sửa chữa máy chủ để giúp việc trải nghiệm game của người chơi được thoải mái hơn. Sau đó, các nội dung theo mùa cũng lần lượt được ra mắt trong thời gian tới.

Nguồn: https://gamek.vn/palworld-quyet-canh-tranh-voi-pokemon-den-cung-178240123160240012.chn