Trang tin Công nghệ, Gaming và Giải Trí tổng hợp

Gaming

Sếp Ubisoft phát minh ra “đẳng cấp” mới cho Skull & Bones, bào chữa cho quyết định hút máu của mình

Skull_and_Bones

Mức giá quá cao của Skull & Bones đang làm khó rất nhiều người chơi muốn tiếp cận.

Có một thực tế rằng các tựa game đang ngày càng trở nên đắt đỏ. Đặc biệt, không hẹn mà gặp, những bom tấn, siêu phẩm được đánh giá có chất lượng AAA đã được các NPH cùng đẩy lên mức giá 70$ (gần 2 triệu VND) thay vì con số khoảng 60$ như trước. Điều này được lý giải bởi sự gia tăng trong chi phí sản xuất cũng như ứng dụng các công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay. Thế nhưng đôi khi, chất lượng lại không đi kèm với giá tiền. Điển hình như trường hợp của Skull and Bones dưới đây vậy.

photo-1707532317895

Bom tấn được Ubisoft ấp ủ và chuẩn bị rất lâu với vô số lần delay, trì hoãn ngày ra mắt này mới đây vừa khiến không ít người phải bất ngờ với mức giá 70$ của mình. Đáng nói ở chỗ, ngay từ khi ra mắt các phiên bản thử nghiệm, Skull and Bones đã nhận về rất nhiều đánh giá tiêu cực về mặt chất lượng, nội dung hạn chế và thiếu đi sự hấp dẫn cần có như các màn PR trước đó. Thế nhưng đó là suy nghĩ của game thủ. Còn với Yves Guillemot, giám đốc điều hành của Ubisoft, mọi thứ lại cực kỳ hợp lý và mức giá 70$ này đã phản ánh đúng chất lượng của trò chơi.

Bán game giá gần 2 triệu gặp vô số chỉ trích, NPH tự tin khẳng định "Đây là bom tấn AAAA" - Ảnh 2.

Cụ thể, ông cho rằng đây là một trò chơi cực kỳ chất lượng, hoàn chỉnh và đáng giá tới từng xu. Ngoài ra, Skull and Bones còn được đánh giá là tựa game chất lượng AAA, đôi khi là AAAA đồng thời sẽ mang giá trị về mặt lâu dài đối với người chơi. Tất nhiên, Ubisoft đặt rất nhiều hy vọng vào Skull and Bones khi đây là một trong hai dự án bom tấn mà NPH này sẽ phát hành trong năm cùng với Prince of Persia: The Lost Crown. Còn về phần chất lượng của trò chơi, vẫn cần vài ngày nữa để chờ xem.

photo-1707532357369

Được biết, Skull and Bones sẽ sớm ra mắt vào ngày 16/2 tới đây đồng thời phiên bản beta của tựa game hiện đã xuất hiện để các game thủ trải nghiệm.

Nguồn: https://gamek.vn/ban-game-gia-gan-2-trieu-gap-vo-so-chi-trich-nph-tu-tin-khang-dinh-day-la-bom-tan-aaaa-178240210093354422.chn