Trang tin Công nghệ, Gaming và Giải Trí tổng hợp

Gaming

Suicide Squad: Kill the Justice League bị quay lưng bất ngờ, game thủ nô nức đòi hoàn tiền, NPH bất lực, vung tiền tặng ngược

Suicide Squad: Kill the Justice League, Batman

Tựa game này hiện đang tạo ra vô số sóng gió đối với các game thủ.

Năm 2024 mới bước qua tháng 2 thế nhưng ngay từ lúc này, không khó để các game thủ tìm ra một bom xịt đầu tiên. Đó chính là Suicide Squad: Kill the Justice League. Ngay từ thời điểm còn chưa ra mắt, Suicide Squad: Kill the Justice League đã nhận vô số sự hoài nghi và thậm chí, làn sóng chỉ trích còn lên tới đỉnh điểm ngay sau khi đoạn trailer về trò chơi được hé lộ, với phân cảnh gây đầy tranh cãi khi Batman bị Harley Quinn sát hại.

Và quả thật, kể từ khi ra mắt vào ngày 2/2 vừa qua, Suicide Squad: Kill the Justice League đã chứng minh mình là “bom xịt” của năm 2024. Trên Steam, chỉ có khoảng 13.000 người chơi tựa game, một con số quá khiêm tốn. Không khó để chỉ ra rất nhiều những thiếu sót của “bom xịt” này mà trong đó, vấn đề lớn nhất chính là mức giá quá cao. Được biết, Suicide Squad: Kill the Justice League hiện bắt người chơi phải bỏ ra tới 69,99$ (gần 2 triệu VND) thì mới có thể sở hữu. Và tất nhiên, không nhiều người nguyện ý bỏ ra số tiền khổng lồ kể trên cho một tựa game chẳng những gặp vô số tranh cãi trái chiều mà còn đang gây ra sự bất ổn lớn với chất lượng chẳng cao là mấy.

Suicide Squad: Kill the Justice League

Thậm chí, theo thống kê từ các trang web, tỷ lệ tìm kiếm từ khóa “Hoàn tiền Suicide Squad: Kill the Justice League” đã tăng gần 800% trong những ngày qua. Bản thân nhà phát triển của tựa game cũng rất cố gắng níu kéo khi tặng lại 2000 LutherCoins (đơn vị tiền tệ trong trò chơi) cho những ai đã bỏ ra 100$ để mua trước phiên bản Deluxe với giá 100$ của trò chơi. Về mặt lý thuyết, 2000 LutherCoins cũng trị giá khoảng 20$ nhưng chắc chắn, con số này chẳng thể làm hài lòng game thủ khi thực tế chất lượng của Suicide Squad: Kill the Justice League vẫn chẳng được như mong muốn với số điểm trung bình cực thấp từ các trang đánh giá uy tín.

Suicide Squad: Kill the Justice League

Thế nên không lạ khi tương lai của Suicide Squad: Kill the Justice League đang bị đặt dấu chấm hỏi rất lớn. Và gần như 99% có thể khẳng định rằng đây chính là bom xịt đầu tiên của năm 2024.

Nguồn: https://gamek.vn/bom-tan-gan-2-trieu-bi-quay-lung-bat-ngo-game-thu-no-nuc-doi-hoan-tien-nph-bat-luc-vung-tien-tang-nguoc-178240205095050412.chn