Trang tin Công nghệ, Gaming và Giải Trí tổng hợp

Gaming

Trả thêm gần 1 triệu đồng để chơi sớm, game thủ lắc đầu ngao ngán với bom xịt Suicide Squad: Kill the Justice League

Suicide Squad: Kill the Justice League

Đáng tiếc, không phải thứ gì đắt cũng xắt ra miếng.

Mặc dù phải đến 2/2 thì Suicide Squad: Kill the Justice League mới ra mắt, tuy nhiên những game thủ mua bản cao cấp Deluxe (đắt hơn bản thường 30$) đã có thể truy cập sớm và chơi game ngay từ bây giờ. Đáng tiếc, không phải thứ gì đắt cũng xắt ra miếng.

Theo thông báo từ Rocksteady Studios, họ đã phải buộc ngừng máy chủ của Suicide Squad: Kill the Justice League chỉ 1 giờ sau khi mở cửa cho phiên bản Deluxe. Nguyên nhân là do game gặp nhiều lỗi, khiến quá trình chơi game của game thủ gặp vấn đề lớn. Cho đến thời điểm hiện tại, máy chủ của Suicide Squad: Kill the Justice League vẫn đang ngoại tuyến và người chơi không thể truy cập được.

Rocksteady đã đưa ra một tuyên bố trên X/Twitter thông báo rằng hãng đang làm hết sức để khắc phục sự cố. Tuy nhiên, Rocksteady không cho biết liệu trò chơi có còn ngoại tuyến đến khi nào. Nhà phát triển cũng không cho biết liệu họ có hoàn lại tiền cho những khách hàng đã trả thêm 30 USD hay không.

photo 1706591195004 17065911952191321154833

Việc Suicide Squad: Kill the Justice League gặp sự cố ngay ngày ra mắt đã khiến cộng đồng game thủ không khỏi thất vọng. Đặc biệt là những người đã bỏ thêm tiền để mong muốn trải nghiệm sớm. Phiên bản Deluxe đắt gấp rưỡi bản thường (chênh nhau gần 1 triệu đồng), đây là số tiền không hề nhỏ và đương nhiên nhà phát hành đang mất điểm rất lớn trong mắt cộng đồng game thủ.

Nguồn: https://gamek.vn/tra-them-gan-1-trieu-dong-de-choi-som-game-thu-lac-dau-ngao-ngan-voi-bom-xit-178240130120814385.chn